• :: แนะนำโปรแกรม » โปรแกรมฟังเพลง
  เพิ่มประสิทธิภาพให้ Windows Media Player เปิดได้ทุกไฟล์
  เนื่องจาก Windows Media Player ที่มากับ windows เอง อาจจะเปิดไฟล์เสียง ไฟล์วิดีโอ ไม่ได้ตามต้องการ หลายคนเจอปัญหานี้บ่อยๆ เช่นอุตสาห์ดาวน์โหลดหนังมาข้ามคืนกว่าจะเสร็จ พอมาเปิดด้วย Windows Media Player บอกว่าเปิดไม่ได้ ไม่รองรับ ทำเอาเซ็ง

  โพสเมื่อ » 05 ส.ค. 2555 (อ่าน 28259 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมฟังเพลง
   
  QuickTime มีใครยังไม่รู้จักโปรแกรมนี้บ้าง
  QuickTime เป็นหนึ่งในสุดโปรแกรมสำหรับชมคลิปวีดีโอผ่านอินเตอร์เน็ต หรือจะดูวิดีโอกล้องดิจิตอลก็ได้ QuickTime แสดงภาพได้อย่างคมชุด สุดยอดมาตรฐาน ถ้าคนไหนที่เคยได้ใช้แล้ว จะรู้ถึงประสิทธิภาพดี หรือถ้าใครได้ลองใชตอนนี้แล้วจะติดใจ

  โพสเมื่อ » 22 พ.ค. 2555 (อ่าน 1366 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมฟังเพลง
   
  AIMP Free Music Player
  AIMP โปรแกรมฟังเพลงคุณภาพดีที่คุณต้องลอง ว่ากันว่าโปรแกรมฟังเพลง AIMP ให้คุณภาพเสียงที่ดีกว่าโปรแกรมฟังเพลงยุคเก่าอย่าง winamp ของแบบนี้ต้องลองดู มีเพลงดี เพลงเพราะๆ MP3 แจ่ม แต่โปรแกรมไร้คุณภาพ ก็หมดท่าได้ ปรับแต่งการฟังเพลงให้หลากหลายต้อง AIMP Free Mus

  โพสเมื่อ » 24 เม.ย. 2555 (อ่าน 3477 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมฟังเพลง
   
  CinePlayer DVD Decoder
  CinePlayer DVD Decoder ปลั๊กอินสำหรับ Windows Media Player ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Windows Media Player ให้มีคุณภาพระดับโรงภาพยนตร์และมีเสียงที่คมชัดในระดับที่ยอดเยี่ยมที่คุณพอใจ CinePlayer DVD Decoder สนับสนุนทั้งวิดีโอความละเอียดสูงและระบบเสีย

  โพสเมื่อ » 17 เม.ย. 2555 (อ่าน 903 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมฟังเพลง
   
  หาเพลงออนไลน์ ด้วย Freemake Music Box
  Freemake Music Box เป็นโปรแกรมสำหรับฟังเพลง ค้นหาเพลงออนไลน์ที่มีเพลงให้เราเลือกฟังมากมายนับล้านเพลง พร้อมทั้งจัดเก็บรายการเพลงที่เราชื่นชอบผ่านโปรแกรมนี้ ด้วยเพลงที่มาจากแหล่งต่าง ๆ ทั่วทุกมุมโลกยกกันมาให้ฟังต่อหน้าต่อตาแบบออนไลน์ ฟังได้ทั้งวันทั้งคืน

  โพสเมื่อ » 04 ม.ค. 2555 (อ่าน 1841 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมฟังเพลง
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/1