• :: แนะนำโปรแกรม » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
  แปลไฟล์ PM 3 เป็น Audio พร้อมเขียนลงแผ่น CD ฟรี
  แนะนำฟรีโปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์ MP3 เป็นไฟล์ Audio พร้อมกับเขียนลงแผ่น CD ในขั้นตอนเดียวกัน ใช้งานง่าย ใช้งานดี เป็นฟรีโปรแกรม Free Audio CD Burner

  โพสเมื่อ » 12 ก.พ. 2557 (อ่าน 2002 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
   
  แปลงไฟล์วิดีโอ เป็น MP3
  จริงๆ โปรแกรมนี้เคยแนะนำมาแล้วครั้งหนึ่ง วันนี้ผมหาโปรแกรม วันนี้ผมหาโปรแกรมอะไรสักอย่างทำการแปลงไฟล์วิดีโอให้เป็น MP3 พูดง่ายๆ ไม่เอาภาพ เอาแต่เสียง ค้นไปมา แทนที่จะเจอโปรแกรมอื่น ก็มาเจอ Format Factory อีกนั่นแหล่ะ

  โพสเมื่อ » 29 ส.ค. 2556 (อ่าน 1906 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
   
  โปรแกรมแปลงเสียง ตัดต่อเสียง WavePad Sound Editor
  อีกหนึ่งโปรแกรมที่ผมจะทำการแนะนำในวันนี้ เกี่ยวกับโปรแกรมจัดการเสียง ตัดต่อเสียง ทำเสียงเบาลงเรื่อยๆ หรือทำเสียงให้ดังขึ้น นั่นคือโปรแกรม WavePad Sound Editor

  โพสเมื่อ » 24 ส.ค. 2556 (อ่าน 12880 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
   
  Free CD to MP3 Converter
  Free CD to MP3 Converter เป็นโปรแกรมที่ 5 ที่ผู้เขียนจะใช้ทดสอบในการแปลงไฟล์จาก Audio เป็น MP3 ซึ่งจะใช้กับแผ่นท CD Audio แผ่นที่ 5 และแผ่นสุดท้ายที่ได้มา เช่นเคย เรายังหาโปรแกรมแปลงไฟล์แบบฟรี ๆ มาใช้กัน มาดูว่าโปรแกรมนี้ หน้าตาเป็นอย่างไร ใช้อย่างไร

  โพสเมื่อ » 22 พ.ย. 2555 (อ่าน 1463 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
   
  Free Audio CD To MP3 Converter
  โปรแกรม Free Audio CD To MP3 Converter เป็นโปรแกรมที่ 4 ที่ผู้เขียนใช้ในการแปลงไฟล์ Audio เป็น MP3 ซึ่งแน่นอนว่าโปรแกรมนี้ก็ต้องเน้นฟรีโปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์ Audio เป็น MP3 เช่นกัน

  โพสเมื่อ » 21 พ.ย. 2555 (อ่าน 2345 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
   
  แปลงไฟล์ MP3 ด้วย Free MP3 Converter
  โปรแกรม Free MP3 Converter นี้ เจอโดยบังเอิญ เนื่องจากผู้เขียนต้องการหาโปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์ Audio เป็นไฟล์ MP3 แต่แจอโปรแกรม Free MP3 Converter นี่เข้า จึงนำมาแนะนำไว้ เพราะเห็นว่าใช้งานได้ดี และฟรีด้วย

  โพสเมื่อ » 20 พ.ย. 2555 (อ่าน 2761 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
   
  FreeRIP แปลงไฟล์เป็น MP3
  FreeRIP เป็นโปรแกรมที่ 3 ที่ผู้เขียนจะนำมาทดสอบในการแปลงไฟล์ Audio เป็นไฟล์ MP3 ซึ่งแน่นอนว่า เราพยายามหาฟรีโปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์เป็น MP3 มาให้ได้รู้จักกัน ซึ่งสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานกันอย่างฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

  โพสเมื่อ » 19 พ.ย. 2555 (อ่าน 2081 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
   
  แปลงไฟล์ เป็น MP3 ฟรี ง่าย SM Audio Converter Extractor Max
  SM Audio Converter Extractor Max เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ผู้เขียนจะนำมาทดลองแปลงไฟล์ Audio มาเป็น MP3 ผู้เขียนจะพยายามหาโปรแกรม Audio Converter ที่ฟรี ใช้งานง่าย ไม่แต่งปรับแต่งอะไรมากมาย ให้เราใช้แบบฟรีๆ กัน

  โพสเมื่อ » 18 พ.ย. 2555 (อ่าน 2989 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
   
  windows media player แปลง CD เป็น MP3 ง่ายที่สุดในโลก
  บทความนี้ เนื่องมากจากผู้เขียนได้รับการขอร้องจากญาติผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง ให้ช่วยแปลง CD ธรรมะแบบ audio ให้เป็น MP3 เพื่อง่ายต่อการใส่เข้าไปในเครื่องเล่นไฟล์ MP3 แล้วพกติดตัวฟังในทุกที่ ทุกเวลาที่อยากจะฟัง แม้เวลาเดินทางก็ทำได้ ฟังได้ ยิ่งทุกวันนี้ เครื่อง

  โพสเมื่อ » 17 พ.ย. 2555 (อ่าน 35489 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
   
  Flv to MP3 Converter
  อันสืบเนื่องมาจากว่าผู้เขียนได้ไฟล์ Flv มาจากเพื่อน แล้วต้องการแปลงไฟล์นี้เป็น MP3 คือต้องการเอาแค่เสียงอย่างเดียว ไม่ต้องการภาพด้วย จึงต้องหาโปรแกรมอะไรบ้างที่สามารถแปลงไฟล์ Flv นี้ เป็น MP3 ได้ แต่ต้องเน้นง่าย ฟรี และมีคุณภาพด้วย

  โพสเมื่อ » 05 ก.ย. 2555 (อ่าน 29053 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
   
  Audio Converter
  Easy CD-DA Extractor เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์เสียง ลดขนาดเสียง หรือ rip เสียงที่เว็บมาสเตอร์จะนึกถึงเป็นโปรแกรมแรก ถึงแม้ว่าตัวโปรแกรมนี้จะไม่ฟรี 100 % ก็ตาม แต่เขาก็ยังให้เราดาวน์โหลดมาใช้งานได้ 30 วัน

  โพสเมื่อ » 13 มิ.ย. 2555 (อ่าน 1418 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
   
  Free Audio Converter ของฟรี ที่ใช้ง่าย
  ดาวน์โหลดโปรแกรมแปลงไฟล์เสียงฟรี Free Audio Converter ที่ให้คุณดาวน์โหลดมาใช้งานกันฟรีๆ ครับ มาพร้อมคุณสมบัติมากมายให้คุณได้เลือกใช้ รองรับระบบปฏิบัติการ windows 7 ที่คุณ ๆ ใช้อยู่ อ้อ windows XP ก็ใช้ได้ครับท่าน

  โพสเมื่อ » 03 ม.ค. 2555 (อ่าน 5044 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
   
  Format Factory โปรแกรมแปลงไฟล์ฟรี โปรแกรมเดียวเอาอยู่
  Format Factory เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ฟรี ครอบจักรวาล แค่โปรแกรมเดียวเอาอยู่ คุณไม่ต้องติดตั้งหลายโปรแกรมให้หนักเครื่องอีกต่อไป มีสามารถสุดบรรยาย เหลือเชื่อจริง ๆว่าจะมีโปรแกรมแปลงไฟล์ที่ให้รานำมาใช้ฟรี ๆ แบบนี้

  โพสเมื่อ » 28 ธ.ค. 2554 (อ่าน 2005 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
   
  แปลงเสียง คำพูด เป็นข้อความ Speak-A-Message
  Speak-A-Message เป็นโปรแกรมแปลงเสียงคำพูด เป็นข้อความ บันทึกเก็บไว้ได้ประมาณ 500 MB โปรแกรมนี้สามารถใส่คำพูดลงไปใน MS PowerPoint, MS Word ใช้ได้กับระบบปฏิบัติการ Windows Vista/7

  โพสเมื่อ » 08 ธ.ค. 2554 (อ่าน 18818 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
   
  โปรแกรมแปลงข้อความเป็นเสียง
  ใครจะคิดว่าจะมีคนมาอ่านหนังสือให้เราฟังฟรี ๆ โปรแกรมนี้ช่วยท่านได้ สามารถอ่านข้อความเป็นเสียง แล้วยังบันทึกเก็บไว้ให้เราได้ฟังอีกต่างหาก

  โพสเมื่อ » 23 พ.ย. 2554 (อ่าน 3689 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/2 Next »