• :: แนะนำโปรแกรม » โปรแกรมบันทึกเสียง
  โปรแกรมบันทึกเสียงฟรี MP3 My MP3 Recorder
  วันนี้แนะนำโปรแกรมสำหรับบันสึกเสียง MP3 My MP3 Recorder เป็นฟรีโปรแกรมสำหรับบันเสียงใช้กับ Computer ที่ให้เราดาวน์โหลดมาใช้งานแบบฟรีๆ หรือจะ donate ก็ไม่มีข้อแม้ใด

  โพสเมื่อ » 05 ต.ค. 2556 (อ่าน 4773 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมบันทึกเสียง
   
  เขียน MP3 ด้วย Windows 8
  บทความก่อนผมพูดถึงการแปลงไฟล์วิดีโอเป็น MP3 ด้วยฟรีโปรแกรม Format Factory บทความนี้กล่าวถึงการเขียน MP3 ลง CD หรือ DVD ด้วยฟรีโปรแกรมเหมือนกัน แต่เป็นฟรีโปรแกรมที่มากับ Windows

  โพสเมื่อ » 29 ส.ค. 2556 (อ่าน 3096 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมบันทึกเสียง
   
  FREE Hi-Q Recorder
  ใครจะเป็นนักพากย์หนังสมัครเล่น เชิญทางนี้ โปรแกรมบันทึกเสียงแจ่มๆ ให้ท่านดาวน์โหลดไปใช้งานกันอย่างฟรี ๆ FREE Hi-Q Recorder เป็นโปรแกรมสำหรับใช้บันทึกเสียงเรา ใช้งานได้ง่าย ปรับแต่งลูกเล่นหรือเสียงได้ ปุ่มการใช้งานต่างๆ ไม่ซับซ้อนมากนัก

  โพสเมื่อ » 06 มิ.ย. 2555 (อ่าน 5829 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมบันทึกเสียง
   
  บันทึกเสียงออนไลน์
  วันนี้มาแนะนำเทคโนโลยี ไม่ใหม่ แต่เราจะแนะนำ นั่นคือการบันทึกเสียงออนไลน์ ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรม ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมแปลงไฟล์ให้ยุ่งยาก เพียงเข้าไปในเว็บไซต์ แล้วคลิก Record แค่นี้ท่านก็จะได้เสียงใสๆ แล้ว

  โพสเมื่อ » 03 เม.ย. 2555 (อ่าน 8182 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมบันทึกเสียง
   
  ฟรี โปรแกรมบันทึกเสียง
  ฟรี โปรแกรมบันทึกเสียง บันทึกเสียงได้ง่าย ๆ ไม่จะบันทึกจากไมโครโฟน จาก Soundcard จากเว็บไซต์ที่เราเข้าชม เข้าไฟล์ เว็บไหนให้เราฟังเพลงออนไลน์เพราะ ๆแล้วไม่ยอมให้เราดาวน์โหลด ใช้โปรแกรมนี้อัดเสียงไว้เลยครับ ไม่ได้บอกว่านั่นคือการละเมิดนะครับ แต่บอกว่า โปรแ

  โพสเมื่อ » 13 ธ.ค. 2554 (อ่าน 2931 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมบันทึกเสียง
   
  Free Audio Recorder
  ท่านที่กำลังโปรแกรมบันทึกเสียง ที่เน้นของฟรี ดี มีคุณภาพ ผมขอแนะนำโปรแกรมบันทึกเสียง Free Audio Recorder ฟรี และดีจริงครับ

  โพสเมื่อ » 20 ต.ค. 2554 (อ่าน 2452 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมบันทึกเสียง
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/1