• :: Programs free for You »
  แปลไฟล์ PM 3 เป็น Audio พร้อมเขียนลงแผ่น CD ฟรี
  แนะนำฟรีโปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์ MP3 เป็นไฟล์ Audio พร้อมกับเขียนลงแผ่น CD ในขั้นตอนเดียวกัน ใช้งานง่าย ใช้งานดี เป็นฟรีโปรแกรม Free Audio CD Burner

  โพสเมื่อ » 12 ก.พ. 2557 (อ่าน 2001 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
   
  เอาละสิ Adobe พบช่องโหว่ร้ายแรงของ Flash Player
  Flash Player ถือว่าเป็นโปรแกรมที่คนท่องเว็บไซต์รู้จักันดี เพราะเมื่อเราเข้าใช้เว็บไซต์ต่างๆ โดยเฉพาะเว็บไซต์ในยุคกลางๆ ที่เราเห็นภาพเคลื่อนไหวบ้าง เสียงดนตรีบ้าง วิดีโอ หรือภาพเคลื่อนไหวบนหัวเว็บไซต์ หรือในส่วนของ banner โดยมากเป็นไฟล์ Flash

  โพสเมื่อ » 05 ก.พ. 2557 (อ่าน 1807 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมเสียงดนตรี
   
  ฟรีโปรแกรมปรับแต่งเสียง Moo0 Audio Effect
  เป็นฟรีโปรแกรมที่ให้เราปรับแต่งเสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลง เสียงร้อง เสียงไมค์ เสียงที่เราบันทึกไว้ ที่สำคัญเป็นฟรีโปรแกรมปรับแต่งเสียงที่เรายินดีแนะนำให้ท่านได้ใช้กัน

  โพสเมื่อ » 05 ม.ค. 2557 (อ่าน 15336 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแต่งเสียง
   
  สู้ผิวหน้าหนาว ด้วยโลชั่น
  หน้าหนาวแล้วๆ หนาวเข้ามาแล้ว อะไรล่ะที่สาวๆ ชอบหาในหน้าหนาว ไม่นะๆ ไม่ใช่แค่นั้น ไม่ใช่แค่ผ้าพันคอ หรือเสื้อสวยๆ ถุงมือดีๆ หรือที่นอนนุ่ม แต่สาวแกร่งที่ทำงานนอกบ้านยังต้องการสิ่งทะนุถนอมผิว นั่นคือ โลชั่น

  โพสเมื่อ » 05 ธ.ค. 2556 (อ่าน 1146 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แนะนำเว็บไซต์
   
  โปรแกรมปรับคุณภาพเสียง MP3 MP3 Quality Modifier
  สุดยอดโปรแกรมฟรี เล็กดีน่าใช้ โปรแกรมปรับแต่งคุณภาพเสียง PM3 ทำให้เสียงเพลงของคุณเพราะยิ่งกว่าที่เคยฟัง ปรับเสียงให้ได้อย่างสม่ำเสมอ โปรแกรมไฟล์เล็กนิดเดียว ติดตั้งง่าย ใช้ง่าย ไม่มีไวรัสหรือโปรแกรมอื่นแทรกซ้อนมาด้วย

  โพสเมื่อ » 05 พ.ย. 2556 (อ่าน 14882 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมเพิ่มเสียง
   
  โปรแกรมบันทึกเสียงฟรี MP3 My MP3 Recorder
  วันนี้แนะนำโปรแกรมสำหรับบันสึกเสียง MP3 My MP3 Recorder เป็นฟรีโปรแกรมสำหรับบันเสียงใช้กับ Computer ที่ให้เราดาวน์โหลดมาใช้งานแบบฟรีๆ หรือจะ donate ก็ไม่มีข้อแม้ใด

  โพสเมื่อ » 05 ต.ค. 2556 (อ่าน 4772 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมบันทึกเสียง
   
  ทานอาหารว่าง ฟังเพลง
  บทความนี้ ไม่ได้แนะนไโปรแกรมแต่งเสียง หรือโปรแกรมสำหรับฟังเพลง เพราะโปรแกรมเกี่ยวกับดูหนังฟังเพลงแนะนำมาเยอะแล้ว วันนี้แนะนำโปรแกรมทำอาหารบ้าง โดยเฉพาะอาหารว่าง

  โพสเมื่อ » 05 ก.ย. 2556 (อ่าน 957 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แนะนำเว็บไซต์
   
  เขียน MP3 ด้วย Windows 8
  บทความก่อนผมพูดถึงการแปลงไฟล์วิดีโอเป็น MP3 ด้วยฟรีโปรแกรม Format Factory บทความนี้กล่าวถึงการเขียน MP3 ลง CD หรือ DVD ด้วยฟรีโปรแกรมเหมือนกัน แต่เป็นฟรีโปรแกรมที่มากับ Windows

  โพสเมื่อ » 29 ส.ค. 2556 (อ่าน 3095 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมบันทึกเสียง
   
  แปลงไฟล์วิดีโอ เป็น MP3
  จริงๆ โปรแกรมนี้เคยแนะนำมาแล้วครั้งหนึ่ง วันนี้ผมหาโปรแกรม วันนี้ผมหาโปรแกรมอะไรสักอย่างทำการแปลงไฟล์วิดีโอให้เป็น MP3 พูดง่ายๆ ไม่เอาภาพ เอาแต่เสียง ค้นไปมา แทนที่จะเจอโปรแกรมอื่น ก็มาเจอ Format Factory อีกนั่นแหล่ะ

  โพสเมื่อ » 29 ส.ค. 2556 (อ่าน 1905 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
   
  โปรแกรมแปลงเสียง ตัดต่อเสียง WavePad Sound Editor
  อีกหนึ่งโปรแกรมที่ผมจะทำการแนะนำในวันนี้ เกี่ยวกับโปรแกรมจัดการเสียง ตัดต่อเสียง ทำเสียงเบาลงเรื่อยๆ หรือทำเสียงให้ดังขึ้น นั่นคือโปรแกรม WavePad Sound Editor

  โพสเมื่อ » 24 ส.ค. 2556 (อ่าน 12879 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง
   
  โปรแกรมแต่งเสียงบน android
  ทุกวันนี้ระบบมือถือมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น เพราะว่าเป็นสิ่งที่อยู่ติดตัวเราอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเวลาเดินทาง ทำงาน ทานข้าว นัดเพื่อน นัดแฟน หรือแม้แต่เวลาก่อนนอน และนอนหลับไปพร้อมโทรศัพท์คู่ใจ

  โพสเมื่อ » 05 ก.ค. 2556 (อ่าน 24200 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแต่งเสียง android
   
  สร้าง cover facebook ออนไลน์
  คิดอยู่นานว่าจะอัพเดทอะไรดี ช่วงนี้ผู้เขียนกำลังเตรียมตัวเดินทางไปต่างประเทศด้วย ไม่ค่อยได้ใช้โปรแกรมเสียง โปรแกรมแปลงเสียงเท่าไหร่ หนีไม่พ้นต้องดึงเมนูแนะนำเว็บไซต์มาใช้งานอีกที

  โพสเมื่อ » 05 มิ.ย. 2556 (อ่าน 2592 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แนะนำเว็บไซต์
   
  แนะนำเว็บไซต์ แต่งรูปออนไลน์
  เนื่องจากผู้เขียนจดโดเมนภาษาไทยไว้เยอะ เป็นโดเมนเฉพาะอย่าง เฉพาะเรื่อง จะปล่อยทิ้งก็เสีย เพราะชื่อค่อนข้างสวย จึงได้กำเนิดเว็บไซต์ใหม่ แต่งรูปออนไลน์.com

  โพสเมื่อ » 04 เม.ย. 2556 (อ่าน 1477 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แนะนำเว็บไซต์
   
  ชนิดและรูปแบบของไฟล์เสียง
  Wave..... ไฟล์ Wave หรือไฟล์ที่มีนามสกุล .wav เป็นไฟล์ข้อมูลที่เป็นคลื่นเสียงที่ได้จากการบันทึกเสียง ซึ่งบันทึกเก็บไว้บนสื่อดิจิตอล เช่น ฮาร์ดดิสก์, CD สำหรับไฟล์ Wave นี้เป็นไฟล์ที่ไม่มีการบีบอัดข้อมูล ไฟล์จึงมีขนาดใหญ่ทำให้เปลืองเนื้อที่ในการเก็

  โพสเมื่อ » 07 ก.พ. 2556 (อ่าน 2914 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเสียง
   
  สื่อบันทึกข้อมูลดิจิตอล
  รูปแบบของสื่อที่ใช้บันทึกข้อมูลดิจิตอลที่นำมาใช้กับเครื่องพีซี อาจบอกว่าเป็นแผ่นซีดีคล้ายกันหมด แต่ความจริงแล้วมีความแตกต่างซ่อนอยู่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเข้ารหัสข้อมูลภายใน เทคโนโลยีในการบันทึก รูปร่างและความจุของสื่อบันทึก โดยแยกเป็นกลุ่ม

  โพสเมื่อ » 05 ม.ค. 2556 (อ่าน 2198 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเสียง
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/4 Next »

  >>